lnwshop logo

บทความ

อยากส่งของไวให้มาทางนี้! 4 ทริคดีๆช่วยประหยัดเวลาในการส่งของ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายคงจะรู้ดีเลยใช่มั้ยล่ะคะว่า “เวลาเป็นเงินเป็นทอง” นั้นจริงซะยิ่งกว่าจริงแค่ไหน! แถมการส่งสินค้านั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้ร้านของเราเครดิตดีสุดๆอีกด้วย เพราะยิ่งร้านไหนได้ชื่อว่าส่งเร็ว ส่งไว ของถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ก็ยิ่งทำให้คนอยากมาซื้อของกับเราใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นเรามาดูเค…
Tags :
การห่อพัสดุให้เป๊ะ ด้วย 5 สเต็ปจากไปรษณีย์ไทย ส่งให้ถูกวิธีรับรองไม่มีเยิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ตัวจริงด้านการส่งพัสดุในไทยคงเป็นใครที่ไหนมาสู้ไปรษณีย์ไทยไม่ได้ เพราะให้บริการมายาวนานยิ่งกว่าใคร ผผู้ให้บริการเจ้าไหนๆแล้ว แถมการไปรษณีย์ไทยปัจจุบันยังมีการพัฒนาขึ้นกว่าเดิม บางทีอาจจะไม่ได้น่ากลัวอย่างเมื่อก่อนแล้วก็ได้มั้ง?? จะลองเชืื่อใจดูซักครั้งจะเป็นไรไป เรามาดู 5 สเตปจากไปรษณีย์ไทยกันเลย ว่ามีข้อแนะนำอะไรจะให้เราได้นำมา…
ฝากส่งพิเศษเท่านั้น! เปิดรายชื่อ 6 สิ่งที่ต้องรับประกันก่อนจึงจะส่งได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
บริการไปรษณีย์นั้นหลายคนอาจจะไม่ได้ใช้การส่งแบบฝากส่งพิเศษบ่อยมากนักเนื่องจากราคาสูงและบางทีถ้าไม่ได้รีบขนาดนั้นหรือลูกค้าไม่ได้สั่ง ก็ไม่จำเป็นจะต้องส่งแบบพิเศษ แต่ก็มีพัสดุบางชนิดที่จำเป็นต้องส่งแบบฝากส่งพิเศษเท่านั้นเช่นกันค่ะ เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 1. เหรียญกษาปณ์และธนบัตร 2. พันธบัตร 3. ทองคำ 4. ทองคำขาวหรือเงิน 5. หินม…
Tags :
9 วัตถุต้องห้าม! ที่ไปรษณีย์ออกกฎห้ามนำมาส่งพัสดุเด็ดขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
การใช้บริการขนส่งพัสดุเองก็มีกฎและกติกาที่กำหนดไว้เหมือนกันนะคะ ทราบกันมั้ยเอ่ยว่าไปรษณีย์มีออกกฎห้ามส่งวัตถุต่างๆ เหล่านี้ถึง 9 ชนิดด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็อาจจะไม่ค่อยเอามาส่งเป็นพัสดุกันหรอก แต่ก็รู้ไว้ใช่ว่า เผื่อป้องกันในอนาคตที่อาจจะเผลอส่งไปด้วยความไม่รู้ก็ได้ค่ะ 1. วัตถุมีคมที่ไม่มีเครื่องหุ้มห่อป้องกัน อาทิ มีด เลื่อย…
Tags :
ทำความรู้จักกับ 3 ประเภทการส่งพัสดุทางไปรษณีย์ไทย ที่ได้รับความนิยมสูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆ คนมีความเข้าใจแบบผิดๆว่า ขึ้นชื่อว่าส่งไปรษณีย์จะต้องเป็น EMS ทุกครั้งไป แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นะคะ เพราะว่ามันมีหลายประเภทมาก! แล้วแต่ละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียและจุดแข็งจุดด้อยต่างกันไป วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ 3 ประเภทการส่งของที่ได้รับความนิยมมากกันค่ะ 1. ส่งไปรษณีย์แบบลงทะเบียน ( Domestic Parcel ) ข้อมูล: ลักษณะเป็นหีบห่…
5 วัสดุสุดเจ๋งช่วยกันกระแทก ห่อพัสดุยังไงก็ไม่แตก!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เวลาส่งของไปรษณีย์ สิ่งแรกๆที่เรามักจะกลัวกันก็คงจะหนีไม่พ้นการแตกหัก ชำรุดเสียหาย ใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นวัสดุกันกระแทกก็เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยล่ะ แต่ว่าจะไปหามาจากไหนดี? ซื้อมาจะแพงมั้ยนะ? หมดกังวลไปได้เลย เพราะเรารวบรวมวัสดุกันกระแทกที่มีอยู่ใกล้ตัวและราคาไม่แพงมาให้ได้ลองเลือกหยิบใช้กันแล้วค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย 1. …
ของแบบนี้ต้องห่อแบบไหน?? 4 ประเภทการห่อของส่งไปรษณีย์ เลือกให้เหมาะ ห่อให้เป๊ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ข้าวของที่เราอาจจะได้มีโอกาสส่งทางไปรษณีย์นั้น ใครล่ะจะรู้ล่วงหน้า บางทีสิ่งที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะต้องเอามาส่งก็อาจจะได้นำมาแพ็คส่งกันเข้าซักวันก็ได้นะ ว่าแต่ เอ๊… เจ้าพัสดุแบบนี้เราควรจะห่อมันยังไงดีล่ะ แย่ล่ะสิ ถ้าห่อผิดวิธีสิ่งที่อยู่ในพัสดุอาจจะเสียหายเอาก็ได้นะ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะวันนี้เรารวบรวมวิธีแพคของส่งไปรษณีย์…
ส่งของยังไงให้ถูกสะใจ! ทริคดีๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่งของลงไปอีกขั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ส่งของไปรษณีย์ทีไรคิดหนักทุกที! ไหนจะค่าหีบห่อ ค่าอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยอื่นๆ เช่น บับเบิลกันกระแทก หรือเม็ดโฟม ไหนจะมีค่าส่งอีกแน่ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลบริการต่างๆที่อาจจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อจะส่งสิ่งของน้ำหนักไม่เกิน 2 กก. มาแนะนำคุณแล้ว สูตรคำนวนราคาที่ตรวจสอบได้จริง ประหยัดจริง “16/7…
7 เทคนิคห่อของให้ปลอดภัยจากเงื้อมมือไปรษณีย์ไทยแน่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
รับน้าาาา!! เบื่อไหมคะกับการส่งของใหู้กค้า แล้วได้รับแจ้งว่าของพัง! แตกหัก! โดนทึ้งกระจุยกระจาย ไม่รู้ว่าไปผ่านสงครามมาหรือยังไง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆ แบบนี้คงต้องป้องกันไว้ดีกว่าแก้ มาดูกันเลยว่ามีวิธีอะไรบ้างในการห่อสินค้าให้ส่งถึงลูกค้าด้วยสภาพดีงามไม่มีเยิน! 1. เลือกใช้กล่องพัสดุที่ดี ทำจากวัสดุที่เหมาะสม แน่นอนว่าวัสดุที่ใ…
5 วัสดุสุดเจ๋ง แพ็คสินค้าส่งไปรษณีย์ ให้ถึงมือลูกค้าแบบปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
เหลือใครที่ไว้ใจได้บ้าง?? เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งของเจ้าไหนๆ ไม่ว่าจะไปรษณีย์ไทยหรือเอกชนเจ้าอื่น ก็เริ่มมีข่าวแว่วๆมาว่ามีของแตกหักเสียหาย หรือที่แย่หน่อยก็หายสาบสูญไปเลยก็มี แต่นั่นก็ไม่ใช่ความผิดของฝั่งผู้ส่งเสมอไป บางทีอาจจะเป็นเราเองที่ห่อของมาไม่ดีพอ หรืออาจจะพลาดขั้นตอนบางอย่างไปรึเปล่า? ในเมื่อหันไปทางไหนก็มีแต่ข่…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก